Đôi nét về chúng tôi

Trước tiên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT SHD xin gửi lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT SHD chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Thép xây dựng các loại : Thép hình, Thép tấm, Thép cuộn, Thép ống, Nhà thép tiền chế...Bên cạnh đó là sự chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và đa dạng hóa chủng loại (các loại thép V, H, I, U. Ø, các loại ống thép tròn đen, mạ kẽm của SeAH, Hòa Phát, Vinapipe và Việt Đức,các loại ống thép đúc, hàn…các loại thép hộp vuông và chữ nhật…đen và mạ kẽm…). CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT SHD đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp các Tỉnh với sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định.

SHD luôn tự hào về khả năng cung ứng của mình đủ về số lượng và tốt về chất lượng sản phẩm, đã đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách hàng

Với phương châm "CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN", CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT SHD mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững, mong được phục vụ quý khách hàng và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng Quý khách hàng.